Phan Đặng Trà My

Thông minh, sắc sảo và tràn đầy năng lượng là những từ ngữ chính xác nhất để diễn tả Phan Đặng Trà My, Đồng Giám đốc Điều hành Hệ thống quảng cáo trực tuyến Admicro.

Bà Phan Đặng Trà My tốt nghiệp bằng cử nhân Khoa Quản trị kinh doanh, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, sở hữu bằng MBA của CFVG Đại học Kinh Tế Quốc Dân và bằng Master của khóa học Quản lý dự án, Đại học Nantes-Pháp. Trước khi trở thành người ‘cầm lái’ Admicro, bà đã giữ nhiều trọng trách tại VCCorp.

Dưới sự điều hành quyết đoán, nhạy bén của “nữ tướng” Phan Đặng Trà My, Admicro đã xác lập vị thế của mạng lưới quảng cáo trực tuyến hàng đầu Việt Nam chỉ sau 6 năm hình thành và phát triển. Năm 2010, Admicro lần đầu vươn lên nằm trong Top 3 những agency về quảng cáo trực tuyến tại thị trường Việt Nam; năm 2012, chính thức trở thành agency dẫn đầu trong ngành quảng cáo trực tuyến với độ phủ và mạng lưới quảng cáo rộng lớn trên cả web và mobile, các sản phẩm quảng cáo sáng tạo và công nghệ nền tảng tân tiến, đạt chuẩn quốc tế.

Công ty: Admicro

Chuyên môn: Marketing

Vị trí: Giám Đốc Điều Hành Admicro