Boost your Business Performance

Nội dung sự kiện

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG TRƯỞNG KINH DOANH VỚI CHI PHÍ TỐI ƯU?

Marketing đồng thời là hoạt động thúc đẩy doanh thu nhưng cũng là một dạng chi phí. Và một trong những vấn đề mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm, là làm thế nào để tối ưu được mức đầu tư bỏ ra để thu lại được hiệu quả cao nhất.

Performance marketing (hay Marketing theo hiệu quả) ra đời nhằm mục đích đo lường tác động của marketing lên doanh số. Doanh nghiệp bằng cách sử dụng các công cụ đo lường, công cụ kỹ thuật số sẽ theo dõi được kết quả sử dụng ngân sách của các hoạt động marketing, từ đó điều chỉnh được kế hoạch marketing phù hợp.

Performance marketing đã được marketer ở nhiều quốc gia trên thế giới chú trọng và áp dụng từ lâu nhưng còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Để nhiều doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với hình thức bổ ích này, CLB Tiếp thị và Truyền thông Việt Nam VMCC phối hợp cùng NovaonAds – đối tác cấp cao của Google, tổ chức chương trình “Boost your Business Performance” – Thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, với sự tham gia của diễn giả đại diện Google cho thị trường Việt Nam.

Tham gia chương trình, khán giả sẽ được lắng nghe chia sẻ về khái niệm performance marketing, cách áp dụng trong hoạt động kinh doanh, và những bài học kinh nghiệm với performance marketing.

Diễn giả:

–Ms. Yen Bach, Senior Online Specialist, Google APAC
–Ms. Tammy Phan, Head of Channel Sales, Vietnam, Google APAC

Nội dung chương trình:

–Tương lai số của Việt Nam: Tầm quan trọng của công nghệ số. Làm sao thúc đẩy hiệu quả trên Mobile website? Vì sao nên làm việc với Đối tác cao cấp của Google?
(do Ms. Tammy Phan trình bày)

–Bí kíp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh với Google: Mục tiêu Marketing? Các tiện ích mở rộng của Google cho từng mục tiêu kinh doanh? Cách sử dụng Conversion Tracking?
(do Ms. Yen Bach trình bày)

Cùng với đó là cơ hội xin tư vấn, networking với nhiều chuyên gia, đại diện doanh nghiệp cùng lĩnh vực.

Chương trình phù hợp với các marketing manager, marketing senior, marketing director – những người chịu trách nhiệm quản lý hoạt động marketing trong doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết chương trình:

– Thời gian: 3:00 – 6:00 chiều thứ 3, ngày 23/08/2016

– Địa điểm: V-Art Tầng 3 tòa nhà IPH 241 Xuân Thủy – Cầu Giấy

 

Bình luận