Hội trại truyền thông Media Camp 2014

Nội dung sự kiện

Hội trại Truyền thông – Media Camp Hanoi 2014 với sự tham dự của đông đảo các bạn trẻ năng động cùng các chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông sẽ được diễn ra lần đầu tiên và liên tục trong 3 ngày 9, 10 và 11/5/2014 tại thủ đô Hà Nội.

Chương trình được khởi xướng tổ chức bởi Vietnam New Media Group (VNMG) với mong muốn tạo ra một sân chơi năng động cho các bạn trẻ, nơi sự sáng tạo được thỏa sức kết nối để cùng tạo ra những sản phẩm truyền thông ấn tượng và hiệu quả.

Đây là chương trình lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội cũng như Việt Nam với các đối tác chuyên môn từ Trường ĐH Ngoại thương, Học viện Thương hiệu và Truyền thông SAGE, Trung tâm Pháp – Việt đào tạo về quản lý CFVG, Học viện Truyền thông Vinalink và Trường Truyền thông Elite PR School.

70 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ hàng trăm hồ sơ gửi về từ khắp Việt Nam sẽ tham gia thử thách liên tục trong 3 ngày đêm để thực hành xây dựng kế hoạch truyền thông, áp dụng vào các mô hình cụ thể và trực tiếp tạo ra các sản phẩm truyền thông lan tỏa khắp cộng đồng.

Nội dung chương trình được phân bố toàn diện và đa dạng trong 3 ngày với các nội dung khác nhau. Với ngày đầu tiên – “Workshop Day”, sẽ mang đến cho các bạn tham gia một bức tranh toàn cảnh về ngành truyền thông và Marketing 3.0 từ phân tích đánh giá của các khách mời uy tín.

Camp-480x679

Đến với ngày thứ hai – “Creative Brief ” các thí sinh sẽ làm việc nhóm trong cả ngày và đêm để trực tiếp xây dựng kế hoạch thực tế và tạo lập sản phẩm truyền thông cho các thương hiệu và chuẩn bị bước vào đêm chung kết sôi nổi.

Đặc biệt, trong ngày cuối của Hội trại, một chương trình trò chuyện chủ đề “Lộ trình nghề nghiệp trong ngành truyền thông” diễn ra tại Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội với gần 500 bạn trẻ tham dự.

Tại đây, các khách mời và cố vấn của chương trình đến từ các doanh nghiệp và trung tâm đào tạo truyền thông hàng đầu hiện nay sẽ cùng chia sẻ với các bạn trẻ về những câu chuyện và trải nghiệm của mình trong con đường phát triển nghề nghiệp.

Hội trại Truyền thông lần này chính là một mô hình tích hợp tổng quan giữa các yếu tố kiến thức – thực hành và cạnh tranh dành cho những bạn trẻ mong muốn phát triển sự nghiệp theo con đường Truyền thông, Marketing và PR trong tương lai.

Backdrop-mem-2

Khai mạc Hội trại: 18h thứ 6 ngày 9/5 tại Trường ĐH Anh Quốc Việt Nam, số 193 Bà Triệu. Chung kết và Tọa đàm Lộ trình nghề nghiệp trong ngành truyền thông: 14h Chủ Nhật ngày 11/5 tại Hội trường D201 Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội, số 91 Chùa Láng.

Bình luận