Vietnam Sales & Marketing Camp 2016

Nội dung sự kiện

GIỚI THIỆU VỀ VSMCAMP

Với chủ đề năm nay là “Xây dựng chiến lược bán hàng và marketing cho thương hiệu quốc gia”, Vietnam Sales & Marketing Camp 2016 dự kiến thu hút 3000 người, từ các giám đốc điều hành, giám đốc sales & marketing, các chuyên gia, đến các chuyên viên quản trị bậc trung, nhân viên thực hành và sinh viên chuyên ngành toàn quốc. Mô hình hoạt động là hội trại, bao gồm các bài diễn thuyết của các tác giả nổi tiếng thế giới, workshop chuyên đề với các chuyên gia cao cấp và lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu, và đặc biệt là cuộc thi xây dựng chiến lược bán hàng và marketing cho các thương hiệu quốc gia, đề bài sẽ là bài toán thực tế do chính các doanh nghiệp đặt hàng. Ngoài ra, sẽ có các hoạt động vui chơi giải trí, đêm lửa trại với âm nhạc, khiêu vũ và kết nối. Đặc biệt, toàn bộ sự kiện sẽ ứng dụng công nghệ kỹ thuật số, trên mạng xã hội chuyên biệt, mobile app và hệ thống các thiết bị tương tác, hạn chế sử dụng giấy để bảo vệ môi trường.

Những ai nên tham dự ?

Bạn làm cho agency, client hay academic? Không quan trọng, vì chương trình được thiết kế để tất cả mọi người đều có thể tìm thấy lợi ích về kiến thức, cảm hứng, kết nối và cơ hội nghề nghiệp. Vậy nên, dù bạn là nhà quản lý, nhân viên hay sinh viên thì chương trình được tạo ra cũng là dành cho bạn.

Đăng ký như thế nào?

Đầu tiên, bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến tại đây. Khi đăng ký thành công, bạn sẽ được cung cấp duy nhất một và chỉ một tài khoản để truy cập vào mạng xã hội chuyên biệt dành cho thành viên hội trại, nơi mà bạn có thể lập nhóm, tham gia dự án, kết nối với các chuyên gia, nhà quản trị mà bạn yêu mến, và thể hiện bản thân. Bạn cũng có thể download mobile app cho điện thoại thông minh – công cụ duy nhất bạn cần để quản lý chương trình tham dự hội trại, kết nối cộng đồng và truy cập tài liệu.
Giá vé

Cuối cùng thì bạn có thể chờ đợi những gì?
FUN, A LOT OF FUN. Cùng với networking, học hỏi và toả sáng

Hotline:

Ms. Thu Hà: 01663565116

Ms. Vân Anh: 0978263528

Email: contact@vmcc.org.vn

Bình luận