[VMCC] MARCOM CHAT #04: AI TRONG MARKETING. TỪ CÔNG CỤ ĐẾN KỸ NĂNG

Nội dung sự kiện

Nội dung sự kiện MARCOM CHAT #04

Theo Báo cáo AI Marketing Benchmark 2023, hơn 60% công ty tiếp thị, thương hiệu và các chuyên gia liên quan đến Marketing được khảo sát đã sử dụng AI trong hoạt động tiếp thị của họ.

Năm 2024 tiếp tục chứng kiến sự bùng nổ của AI. Đặc biệt, Generative AI dự đoán sẽ đóng vai trò ngày càng quan trọng trong việc tạo ra nội dung sáng tạo và độc đáo, đưa Marketer vào một thế giới tiếp thị đa dạng và đầy tiềm năng.

Vậy làn sóng AI sẽ biến đổi như thế nào trong những năm tới? Đâu là tương lai của Marketing, khi mà Generative AI đang ngày càng phát triển mạnh mẽ? Làm thế nào để tối ưu hóa AI, biến AI từ một công cụ thành một kỹ năng hàng ngày cho Marketer?

Nhằm giúp đỡ các đồng đạo Marcom trong việc tìm hiểu sâu về sự kết hợp giữa Marketing và AI, VMCC tổ chức Marcom Chat #04: “AI trong Marketing: Từ Công cụ đến Kỹ năng”. Sự kiện Marcom Chat đầu tiên năm 2024 hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin mới cùng những thảo luận sâu về xu hướng AI trong Marketing, nhằm định hình tương lai của ngành và giúp các Marketer tận dụng AI một cách hiệu quả để phát triển kỹ năng và chiến lược tiếp thị.

[VMCC] MARCOM CHAT #04: AI TRONG MARKETING. TỪ CÔNG CỤ ĐẾN KỸ NĂNG

[VMCC] MARCOM CHAT #04: AI TRONG MARKETING. TỪ CÔNG CỤ ĐẾN KỸ NĂNG

Sự kiện đón nhận sự góp mặt của các Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực AI:

Mr Lại Tuấn Cường: 

– CEO & Founder Repu Digital

– Vice President, Marketing & Sales Manager tại VMCC 

– Trưởng ban Chuyển đổi số tại CSMO Vietnam

Mr Nguyễn Hải Nam: 

– CEO & Founder MyB Media

– Head of Marketing Miniti Mart 10K

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ:

Thời gian: 13:30 – 16:30, Chủ nhật, 31.03.2024

Địa điểm: July Live Coffee – Nhà 5T2, ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Chi phí (đã bao gồm đồ uống):

  • Non Certificated Member VMCC: 100.000 VNĐ/người
  • Certificated Member VMCC: 50.000 VNĐ/người (Miễn phí đối với Marcom Chat #04 – Marcom Chat đầu tiên năm 2024)

Thông tin chuyển khoản:

STK: 0491000049892 tại Vietcombank Thăng Long

Chủ tài khoản: Nguyen Thi Thanh Hong

(Nội dung chuyển khoản: MC04+Hoten+SĐT)

Quy mô giới hạn: 35 vé

Số điện thoại hỗ trợ: Ms Ngọc Diệp (0862865805), Ms Lâm Uyên (0364892003)

Nhanh tay đăng ký để vừa được nhâm nhi tách cà phê trong một buổi chiều chủ nhật, vừa được lắng nghe chia sẻ, kết nối cùng các đồng đạo Marcom và chuyên gia trong lĩnh vực AI nhé!

– Đơn vị tổ chức: CLB Tiếp Thị và Truyền thông Việt Nam – VMCC

– Đối tác chiến lược: Vinalink Media, LinkStar Event & Communication, Unique OOH, Repu Digital, interstellar, Peony Edu Travel

____________________________

VỀ VMCC MARCOM CHAT: 

Tiền thân là chuỗi Sunday Coffee, Marcom Chat là format sự kiện chuyên môn định kỳ hàng tháng của VMCC nhằm gắn kết các thành viên chính thức (CM – Certificated Member) và mở rộng kết nối cộng đồng. Marcom Chat tập trung vào các chủ đề hẹp có tính thời sự để chuyên gia và cộng đồng cùng phân tích, mổ xẻ những câu chuyện, vấn đề thực tiễn qua đó đúc kết thành các bài học bỏ túi có thể ứng dụng ngay. Chương trình cũng chú trọng cập nhật các thông tin, kiến thức mới của thế giới để giúp cộng đồng marcom Việt nhanh chóng bắt kịp xu hướng và làm chủ các lý thuyết, mô hình, công nghệ, công cụ…

Ngoài mục tiêu cập nhật, phát triển chuyên môn, Marcom Chat thực sự là không gian thân tình, gần gũi để anh chị em đồng đạo marcom gặp gỡ, trò chuyện, chia sẻ, thư giãn sau những giờ làm việc tại văn phòng.

Chat về marcom, đến VMCC Marcom Chat!

#vmcc #marcomchat #mc04 #AI&Marketing

Bình luận