VMCC Outing 2020: Đẩy nhau sau dịch

Nội dung sự kiện

VMCC Outing 2020: Đẩy nhau sau dịch

dang-ky

Nhà máy, cửa hàng mở cửa trở lại nhưng… không ai chi tiền!

Phần lớn thế giới vẫn đang chìm trong đêm trường Covid-19. Hàng loạt đế chế kinh tế tuyên bố phá sản hoặc đang đệ đơn. Việt Nam may mắn đã khống chế thành công đại dịch này. Tuy nhiên, hậu dịch mới là lúc chúng ta ngấm đòn thực sự. Mức độ ngấm đòn ngày càng cho thấy dấu hiệu tăng lên. Hơn lúc nào hết, đây là thời điểm chúng ta phải thể hiện mình là “vua lì đòn”. Thằng nào sống dai là thắng đó thắng!

Tháng 5/2020, để chia sẻ và hỗ trợ các đồng đạo marcom cũng như các doanh nghiệp trong công cuộc phục hồi sau dịch, VMCC đã tổ chức webinar “Đẩy số sau dịch”. Đó là sự “ủn mông” nhau về tri thức, kinh nghiệm. Những chia sẻ từ các diễn giả uy tín đã mang đến cho người nghe những giải pháp, gợi ý đấy giá trị về cách thức vượt qua những sang chấn do Covid-19 gây ra.

Nhưng, có lẽ chỉ tri thức lúc này là chưa đủ để mỗi người có thể bước đi mạnh mẽ, hào hứng. Chúng ta cần có thêm các động lực nữa. Và VMCC nghĩ rằng động lực mạnh mẽ nhất là động lực từ bên trong mỗi người. Thật hay, chính khi chúng ta đứng trong một hàng ngũ, tham gia vào một tập thể, một cộng đồng thì cái động lực, cái sức mạnh bên trong đó lại được nhận ra và thôi thúc mạnh mẽ hơn. Đó chính là lý do VMCC tiếp tục tổ chức Marcom Outing 2020 với tên gọi “ĐẨY NHAU SAU DỊCH”.

Trọn 01 ngày, trải qua nhiều chặng thử thách cam go theo format Amazing Race, các marcommer sẽ cùng những đồng đội lạ mà quen của đội mình ganh đua với các đội bạn để về đích đầu tiên. Đó sẽ là một ngày đầy thử thách về thể lực, ý chí, sức sáng tạo, tinh thần đồng đội… và trên hết, chúng ta sẽ cảm nhận được một nguồn cảm hứng, động lực để cùng “đẩy nhau” tiến tới, cánh đích, vượt qua chính mình.

Đã có một marcommer gạo cội từ Sài Gòn – chuyên gia chiến lược quảng cáo sáng tạo Hồ Công Hoài Phương – đăng ký tham gia. Bạn thì sao? Và các thương hiệu nữa, tại sao không ủng hộ và hỗ trợ cho một outing ý nghĩa và “truất” thế này chứ nhỉ!

dang-ky

Ai nên tham dự

  • Bạn là CEO, Marketer, những người mong muốn có 1 ngày thảnh thơi kết nối cùng cộng đồng Marcom lớn nhất miền Bắc.

Thông tin chương trình

  • Thời gian: 6:00AM, Chủ Nhật, ngày 26/7/2020
  • Địa điểm: Somewhere, Hòa Bình

Thông tin giá vé

  • Vé mua sớm Early Bird: 600,000 đ/vé
    • Mua và thanh toán Online trước 23:59, Thứ 6, 10/07/2020
  • Vé Standard: 750,000 đ/vé
dang-ky

1 số hình ảnh và video VMCC Outing 2018 & 2019

dang-ky

Các đơn vị đồng hành

  • Đối tác chiến lược: Vinalink Media, LinkStar Event Centric Agency, Unique Outdoor Advertising Group, Repu Digital, Interstellar

Thông tin liên hệ

CLB TIẾP THỊ & TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM VMCC

Mobile: 083 869 4381 – Mr. Hiếu – Tổng thư ký

Email: Contact@vmcc.org.vn

Bình luận