VMCC TTA #10: Từ chiến lược đến thực thi

Nội dung sự kiện

Talk To Advisor #10: Từ chiến lược đến thực thi

Thời gian: 17:30 – 20:30, Thứ sáu, 20.05.2016
Địa điểm: Trống Đồng Palace, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy,Hà Nội
Link đăng ký: http://bigtime.vn/workshop-tta-10-tu-chien-luoc-de-2314

Cái khó của hầu như người làm marketing nào không hẳn là kiến thức. Đọc một cuốn sách không khó, để hiểu một lý thuyết marketing nào đó cũng không quá khó. Cái khó là làm thế nào để triển khai lý thuyết vào thực tế. Chiến lược marketing là một khái niệm không quá khó để hiểu. Nhưng triển khai hiệu quả những ý tưởng của chiến lược vào một chiến dịch marketing cụ thể luôn là một bài toán khó.

Trong chương trình “Talk To Advisor #10 – Thương hiệu đối thoại cùng chuyên gia” với chủ đề “Từ chiến lược đến thực thi” những trăn trở này sẽ được đưa ra mổ xẻ và làm sáng tỏ quan phân tích thực tế triển khai của doanh nghiệp trong ngành thương mại điện tử.

Talk To Advisor hứa hẹn sẽ rất nhiều chia sẻ thực tế từ hai chuyên gia marketing đầy kinh nghiệm.

– Ông Đoàn Đức Thuận: Trưởng đại diện IME CONSULTING tại miền Bắc, nguyên trưởng bộ phận Marketing chiến lược châu Á – Thái Bình Dương, Piaggio. Ông Thuận có 12 năm kinh nghiệm công tác tại các tập đoàn đa quốc gia (MNCs) ở các nước khác nhau: Piaggio (tại Italy) Toyota (tại Singapore), Colgate-Palmolive (tại Việt Nam), Dệt Hà Nam (tại Việt Nam) trong các chức năng khác nhau: Marketing Chiến lược Châu Á – TBD (APAC Strategic Marketing), Nghiên cứu & Phát triển Châu Á – TBD (APAC R& D), Điều phối Kế hoạch Thị trường Châu Á – TBD (APAC Demand & Supply Planning), Marketing hàng tiêu dùng (FMCG Marketing) và Marketing xuất khẩu (Export Marketing). Có nhiều kinh nghiệm quản lí trong mô hình tổ chức kinh doanh dạng ma trận (chiến lược toàn cầu, chiến lược đồng bộ trong vùng và chiến thuật triển khai từng thị trường cụ thể).

– Ông Phạm Đình Nguyên: là chủ nhân của thương hiệu café PhinDeli với tuyên ngôn nổi tiếng: “Café Việt làm nước Mỹ tỉnh giấc”. Hiện nay, ông Nguyên là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần PhinDeli kiêm Tổng Giám đốc Công ty Dịch vụ Phân phối Quốc tế IDS chuyên phân phối các sản phẩm hàng tiêu dùng nhanh. Trước đó, ông từng trải qua nhiều vị trí từ giám sát, bán hàng, marketing tại các tập đoàn lớn như Coca Cola, Nokia; là Phó giám đốc Công ty Cổ phần Hàng gia dụng quốc tế (ICP), tham gia phát triển thương hiệu dầu gội đầu X-Men.

Thương hiệu tham gia tư vấn:

Disieuthi là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, cung cấp dịch vụ đi siêu thị/đi chợ thuê cho các khách hàng với tiêu chí an toàn-tiết kiệm-tiện lợi. Disieuthi tập trung vào cung cấp các mặt hàng FMCG, và cam kết giao hàng-nhận hàng nhanh trong vòng 2h trên phạm vi thành phố. Sau khi đã hoàn tất giai đoạn chuẩn bị về platform và quy trình để đáp ứng nhu cầu thị trường, Disieuthi cần được tư vấn về chiến lược growth-hacking sao cho trong 6 tháng tới có thể đạt 20000 khách hàng mới và đảm bảo tỉ lệ return đến 40-50%.

————————————————————————

Những ai nên tham gia?

– Marketing executive, marketing managers, marketing directors;

– Lãnh đạo, quản lý kinh doanh của các doanh nghiệp đang có xây dựng chiến lược tiếp thị…

——————————————————————-

Phí tham dự:

– Miễn phí đối với thành viên chính thức của VMCC

– 300.000đ đối với khách tự do (không phải là thành viên chính thức VMCC)

– 250.000đ đối với khách đi theo thành viên chính thức của VMCC, học viên Sage, Vinalink

– Giảm 20-25% dành cho nhóm khách tham dự 3-5 người.

Do không gian tổ chức có hạn nên VMCC sẽ chỉ nhận book chỗ đối với các khách thanh toán phí tham dự qua website vmcc.org.vn

—————————————————————————–

Đơn vị tổ chức: VMCC – Câu lạc bộ Tiếp thị & Truyền thông Việt Nam (VMCC)
Đối tác chiến lược: SAGE Brand & Communications Academy, VINALINK, LINKSTARS Communications, Richard Moore Associates
Đối tác truyền thông: Tạp chí Doanh Nhân, BrandsVietnam, Diễn Đàn Doanh Nghiệp, BigTime

Hotline:

Ms. Thu Hà: 01663565116

Ms. Vân Anh: 0978263528

Email: contact@vmcc.org.vn

Bình luận