Tuyển MARKETING MANAGER_ DÓO ENTERTAINMENT

Là một Marketer, ai ai cũng mong muốn gắn mình với một sản phẩm, một thương hiệu thật sự chất. Mình xin giới thiệu một sản phẩm một thương hiệu còn mới mẻ nhưng có định hướng rất độc đáo, sáng tạo, và hi vọng là rất truyền cảm hứng.
Có bao h bạn tự hỏi tại sao ai ai cũng kêu thiếu chỗ chơi mà đi đâu cũng chỉ thấy quán ăn quán cafe, shop quần áo mở ra? Dóo Entertainment (đọc là “đú”) là dự án đầu tiên ở Hà Nội (có thể là ở VN nữa) giải đáp câu hỏi đó. Đây là một tổ hợp giải trí sáng tạo, công nghệ cao, kết hợp NHIỀU hình thức giải trí khác nhau. Đa số các trò lần đầu xuất hiện, do nhóm sáng lập viên tự phát triển.
Các trò chơi chủ chốt: phòng đập bát đĩa, leo núi, đi dây trên cao, bóng chày, bắn cung, xưởng gỗ mini, đua xe mô hình, Hasy reaction, robot combat, game trải nghiệm (Doo X), v.v.
Những người sáng lập lên Dóo RẤT quan tâm đến việc làm cho từng chi tiết, từng khía cạnh của dự án này thật sự chất, độc, lạ, và đột phá, từ nội dung trò chơi, mô hình vận hành, thiết kế không gian đến văn hóa nhân sự v.v. Chưa dám nói đã làm được hết những kỳ vọng, nhưng đó là tinh thần Dóo muốn hướng tới.
Để thực sự thổi mạnh cái hồn và tinh thần ấy, Dóo hiện cần một Marketing manager thật thật thật CHẤT.
Ko yêu cầu quá nhiều kinh nghiệm hay là sự già đời về chuyên môn bla bla. Ngược lại, Dóo bị yêu các bạn nào dám nghĩ và dám làm những thứ đột phá, điên rồ 1 chút; yêu ý tưởng và tinh thần của Dóo; sẵn sàng chiến đấu đêm ngày, cùng những người trẻ tuổi ở đây tạo nên một thương hiệu “phá đảo” thế giới.
Nếu bạn cảm thấy Dóo và bạn có tiềm năng yêu nhau được, xin gửi thư tình gồm Profile / CV và vài dòng tâm thư đến kim@doo.vn.
Title email xin theo format [DOO MKT MGER] Tên bạn

 

Tên công ty: Dóo Entertainment

Hạn nộp hồ sơ: 10-10-2015

Nghành nghề: Managers, Marketers

Địa điểm làm việc: Hà Nội